GIỚI THIỆU

Về chúng tôi:

Là công ty tư nhân thành lập vào Ngày 18 tháng 11 năm 2002

Doanh thu hằng năm:

135 triệu đô la mỹ doanh thu trong năm 2017 chủ yếu là xuất khẩu hạt điều.
Ước tính doanh thu trong năm 2018 trên 140 triệu đô la mỹ

Tổng số lượng nhân viên:

Hơn 2000 người .

Xếp hạng:

Nằm trong top 5 doanh nghiệp xuất nhập khẩu điều lớn nhất tại Việt Nam, là công ty xuất khẩu điều uy tín nhiều năm liên tiếp được Bộ Công thương bình chọn, là doanh nghiệp chế biến sản xuất hạt điều tập trung với số lượng lớn nhất. Đạt được nhiều giải thưởng và bằng khen của các cơ quan ban nghành Nhà Nước Viêt Nam trao tặng.

Ngành kinh doanh chính:

Chế biến và xuất nhập khẩu hạt điều nhân và hạt điều thô.

Hoạt động kinh doanh phụ trợ:

Đầu tư tài chính: Là cổ đông chiến lược của tập đoàn Công Ty Cổ Phần tập đoàn Vin Group, Công Ty Cổ Phần tập đoàn Thép Hòa Phát , Công ty Cổ Phần sữa Việt Nam Vinamilk….

Cho thuê văn phòng và mặt bằng kinh doanh tại nhiều quận trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thế mạnh: Công ty đóng trên địa bàn Tỉnh Bình Phước là thủ phủ của cây điều Việt Nam. Do vậy, công ty luôn chủ động thu mua được nguồn nguyên liệu tại chỗ đưa vào sản xuất giảm thiểu được một số chi phí nhờ vậy giá cả luôn cạnh tranh và luôn kịp thời bảo quản được nguồn nguyên liệu giữ được chất lượng và hương vị của nhân hạt điều tốt nhất

Hàng năm công ty chúng tôi có 1 đội ngũ nhân viên tổ chức thu mua trên 50.000 tấn hạt điều thô tại các quốc gia trồng và xuất khẩu.

Với triết lý, kinh doanh hợp tác và cùng phát triển, Công Ty Cổ Phần Hoàng Sơn 1 đã nhận được sự ủng hộ lớn lao từ khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Hoàng Sơn 1 đã được xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới như là một thương hiệu chất lượng cao. Ngày càng nhiều các siêu thị và các nhà rang chiên mua sản phẩm hạt điều từ Công Ty Cổ Phần Hoàng Sơn 1 vì chất lượng và đạt mức độ an toàn thực phẩm .

Trong suốt 5 năm qua, Công Ty Cổ Phần Hoàng Sơn 1 tiếp tục giữ vững được tốc độ tăng trưởng 25 % mỗi năm với chủ trương lien tục tăng công suất sản xuất chế biến , tăng cường kiểm soát về Vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng khoa học- kỹ thuật trong sản xuất để giảm thiểu chi phí mang lại giá cả cạnh tranh cho các nhà nhập khẩu nhân điều là khách hàng truyền thống của Công Ty Cổ Phần Hoàng Sơn 1 , mở rộng thị trường xuất khẩu điều nhân , nhập khẩu điều thô.

Chúng tôi luôn chào đón và sẵn sang hợp tác hợp tác với tất cả các khách hàng bốn phương khi có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!